About us

Company Name : บริษัท สยาม แอ็ดวานซ์ เทค เทคโนโลยี จํากัด

                              SAIM ADVNCE TECH TECHNOLOGY CO,LTD( SATT )

Established : Jul 28, 2008
Address : 43/11 M.4 , Tambol Nongtamlung, Amphur Phanthong, Chonburi
Tel. 081-8295993, 085-6509232, Fax.038-389016

English E-mail : sales2@satt.co.th

Capital : 5 Million Baht
Employee : 30 Persons
Business : Assembly Machine , Trading Industrial Products & Machinery
Website : www.satt.co.th
Japanese Website : SAIM ADVANCE TECH TECHNOLOGY

            บริษัท สยาม แอ๊ดวานซ์เทค เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้นจากแนวความคิดที่จะเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการงานคุณภาพ มาตราฐานญี่ปุ่น ในราคาที่เหมาะสม และหมดปัญหาเรื่องการให้บริการ โดยเราเริ่มผลิตจากเครื่องล้างชิ้นงาน ซึ่งเรามีความชำนาญมากที่สุดก่อนที่เริ่มต่อยอดมาเป็นผู้ผลิตเครื่องจักรชนิดอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า จนปัจจุบันทางเรามีความชำนาญในการผลิตเครื่องจักรในหลายประเภท เช่น เครื่องล้างชิ้นงาน, ระบบสายพานลำเลียง, เครื่องกลั่นน้ำยา น้ำมันอุตสาหกรรม, เครื่องตรวจเช็คชิ้นงาน, ตู้ควบคุมระบบไฟฟ้า, เครื่องหล่อเย็น เป็นต้น

            ด้วยวิสัยทัศน์ที่ยาวไกลของผู้บริหาร ที่ให้โอกาสทีมงานต่าง ๆ มากมายเข้ามาเป็นผู้จัดจำหน่าย ผู้ให้บริการซ่อมบำรุงเครื่อง หรือการสร้างพันธมิตรทางการค้าใหม่ ๆ อยู่เสมอ ทำให้การขายของเราเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆปี แต่เรายังคงรักษาคุณภาพในการผลิตเครื่องจักร ผลิตชิ้นงาน และงานบริการ ให้ครบถ้วนและดีที่สุดเป็นสำคัญ

           ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 ในปี 2021 ทางบริษัทฯ ได้มีการเปลี่ยนแปลงในส่วนของสินค้าที่นำเข้ามาจำหน่ายให้มีความสอดคล้องกับการใช้งานและสภาพเศรษฐกิจที่เป็นอยู่ของอุตสาหกรรมและธุรกิจในประเทศไทย ในปีนี้เราได้มุ่งเน้นในส่วนของเครื่องมือและเทคโนโลยีด้านวิศวกรรมโครงสร้าง ด้านการตรวจสอบชิ้นงานด้วยระบบแสงเลเซอร์พร้อทวิเคราะห์โครงสร้าง ด้านเทคโนโลยีอากาศบริสุทธิ์ เทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศเกาหลี และจีน ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มอย่างแน่นอน

         ด้วยเครือข่ายพันธมิตรทางการค้า ทั้งในและต่างประเทศมากกว่า 1,000 ราย ทำให้เรามีความมั่นใจในศักยภาพที่จะคัดสรร สินค้าอุตสาหกรรมทุกชนิดจากทุกประเทศทั่วโลก ด้วยทีมงานที่ประจำอยู่ต่างประเทศ ทั้งในเอเซีย อาเซียน ยุโรป และอเมริกา ที่พร้อมจะให้บริการเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมทุกชนิด ในราคาที่ดีที่สุด และบริการที่รวดเร็วที่สุด

OUR CONTACT INFORMATION
ฝ่ายขาย (ข้อมูลสินค้า บริการ และอื่นๆ ) เบอร์โทร 092-744-2458 ; Email : sattcoth@gmail.com                                                 
ฝ่ายการเงินและบัญชี เบอร์โทร : 085-2555102 Fax. 02-3606635